Tâm lý nhút nhát xuất hiện khi trẻ ở trong trạng thái lo sợ, bất an trước những điều lạ lẫm, không quen thuộc, mất tự tin trước sự đánh giá của người khác, hay tệ hơn là mặc cảm, tự ti vào bản thân.

Vậy bố mẹ cần biết cách đồng hành cùng con để giúp con xóa bỏ tâm lý này, giúp con mạnh dạn khám phá và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Nếu tất cả chúng ta đều có cùng một suy nghĩ, một cách đánh giá sự việc thì cuộc sống này sẽ thật đơn điệu, vô vị.

Sáng tạo không phải là cái gì đao to búa lớn mà chỉ đơn giản là dám làm ra một cái gì đó mới mẻ, táo bạo, khác thường... và sáng tạo là một môn khoa học hoàn toàn có thể học được 

Thức dậy sớm một chút, bạn có thể dành được nhiều thời gian còn lại cho bé tham gia các hoạt động khác và được hưởng ưu đãi của ARTBANK STUDIO bao gồm:

Gốm là một trong những phát minh quan trọng có từ ngàn đời nay của người Việt. Với trí sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo, người thợ gốm xưa đã đưa nghề gốm trở thành một loại hình nghệ thuật mang tính dân gian sâu sắc.Với dự án gốm, ARTBANK đã truyền tải đầy đủ kiến thức văn hóa loại hình nghệ thuật độc đáo của người Việt cho các bạn học viên.

Một ngày tuyệt vời của thầy cô Háo Hức Studio cùng các cháu con em cán bộ Tổng công ty hạ tầng mạng VNPT Net Corporation trong chuỗi sự kiện vẽ tranh tường ArtBank

Sự kiện tranh tường của ArtBank được diễn ra vào ngày 27,28/05/2017 rất thành công nhờ sự hợp tác ăn ý giữa đội ngũ giảng viên và các chiến binh trong câu lạc bộ, các bạn nhỏ rất hào hứng và tỏ ra là những họa sĩ đường phố đích thực. Bạn thì chuẩn bị màu, bạn dựng hình, lên ý tưởng, thêm rất nhiều cổ động viên nhí nữa chứ

Gói đồ, lau kính, làm các đồ handmade như vòng cổ, nơ, hoa... và gì nữa nào? Tại Artbank có một không gian nhỏ bày bộ THỜI TRANG LÀM TỪ SÁCH BÁO CŨ với chiếc mũ thật ấn tượng. Cái cây to có duy nhất 1 bông hoa trên đó, rễ cây bao trùm trái đất và có người đang bắc thang leo lên cây khiến người xem cứ mặc sức tưởng tượng các câu chuyện từ chiếc mũ này. Câu chuyện của bạn là gì khi ngắm bộ thời trang này?

Tết Nguyên Đán (Tết Âm lịch) ở Việt Nam, là thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới, là dịp để mọi người trong gia đình sum họp đoàn viên bên nhau, tưởng nhớ về ông bà tổ tiên, về cội nguồn và cầu chúc cho nhau những điều tốt đẹp hơn, một năm mới an lành, thật nhiều may mắn. Không khí Tết cũng đang rộn ràng tại ArtBank, các bạn nhỏ làm đèn lồng, bánh chưng và những chú gà rực rỡ màu sắc để đón năm mới Đinh Dậu với thật nhiều niềm vui bên gia đình, người thân.