SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN của Háo Hức Studio luôn là ký ức đẹp trong lòng trẻ thơ. Cảm ơn các bạn nhỏ và bố mẹ đã cùng đến "Khám Phá Đại Dương Haohuc Studio Diệu Kỳ" mùa hè 2019

Sự Kiện Thường Niên của Háo Hức Studio: Dã Ngoại - Vẽ Ngoài Trời

Hương mùa hè đã sang thật gần. Mấy đứa trẻ hẳn đang háo hức chờ đợi những ngày hè thú vị sắp tới để cùng bố mẹ đi biển vùng vẫy trong làn nước mát hay về quê thăm ông bà… Ở đâu đó, ta bắt đầu bắt gặp hình ảnh những đứa trẻ nô đùa chạy nhảy, không ngừng ngước lên trời cao để dõi theo những con diều nhiều hình thù, màu sắc đang căng mình trong gió. Cánh diều chở bao ước mơ trong trẻo của mỗi đứa trẻ, gieo vào lòng trẻ thơ những hy vọng tươi đẹp.

Mỹ thuật ARTBANK sẽ mở cửa TỐI THỨ 3 từ 01/08/2017 vào 18h30-20h15 cho:
- LỚP LUYỆN THI: Dành cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng thi vào trường Đại học Mỹ thuật chuyên ngành;
- LỚP CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT: dành cho những người không chuyên nhưng yêu hội họa;
- LỚP TỪ 5 TUỔI-17 TUỔI: Đào tạo bài bản theo giáo trình riêng của trung tâm, phù hợp theo độ tuổi và chuyển tiếp cấp độ theo trình độ học sinh.
--------------------------------

Artbank phối hợp với VNPT Net Coporation tổ chức vẽ tranh tường cho hơn 70 con em cán bộ của Tổng công ty. Bữa tiệc nghệ thuật này đem đến cho các bạn nhỏ một sự trải nghiệm thú vị, đầy màu sắc.

VÌ SAO MỖI DỊP HÈ ĐẾN, CÁC BẬC PHỤ HUYNH LẠI LỰA CHỌN LỚP VẼ MỸ THUẬT ARTBANK

Câu chuyện về lễ Halloween: Đây là một lễ hội bắt đầu vào buổi chiều tối ngày 31-10 cho tới 12 giờ đêm. Trong dịp này, trẻ em và thiếu niên được mặc "y phục Halloween" để đi đến từng nhà, gõ cửa để nhận kẹo và chúc tụng...

Chào tháng 11 – tháng tôn vinh ngành giáo dục, tháng tri ân các thầy cô.

Mỹ thuật Đại chúng (Pop Art), Mỹ thuật cận đại (Modern Art), Mỹ thuật đương đại (Contemporary Art), Mỹ thuật dân gian (Folk Art)