GIỚI THIỆU

Giá trị HHS luôn hướng tới: CẢM XÚC – SÁNG TẠO – KỸ THUẬT

CẢM XÚC: Một món quà quý giá của tạo hóa dành cho con người, một báu vật đối với nghệ thuật và những người hướng tới nghệ thuật, hướng tới những giá trị tốt đẹp của cuộc sống… Cảm xúc chính là chìa khóa để mở cánh cửa của tâm hồn.

SÁNG TẠO: Một quyền năng riêng biệt của con người và luôn là động cơ thúc đẩy sự tiến bộ của bản thân cũng như của cộng đồng. Cùng với cảm xúc, sáng tạo trong nghệ thuật sẽ tạo nên sự khác biệt. Trong một thế giới đa chiều, rộng mở và “phi biên giới” như ngày hôm nay, chúng ta có cơ hội “tồn tại” và “được nhận ra” khi và chỉ khi chúng ta còn sáng tạo.

KỸ THUẬT: Một thế giới hiện đại không thể tồn tại nếu không có khoa học và kỹ thuật. Kỹ thuật chính là phương tiện hiện thực hóa giấc mơ của con người. Trong nghệ thuật, kỹ thuật đóng một vai trò quan trọng bởi thông qua kỹ thuật, người nghệ sỹ sẽ thể hiện được cảm xúc, sự sáng tạo đặc biệt của riêng mình.

Chính vì vậy, Háo Hức Studio ưu tiên những tiêu chí cơ bản này trong cách tiếp cận và giáo dục nghệ thuật của mình.

Mục tiêu giáo dục của chúng tôi:

Háo Hức Studio là trung tâm giáo dục mỹ thuật chuyên nghiệp cho các lứa tuổi; vừa là trung tâm giáo dục mỹ thuật mang tính chất phổ cập đồng thời bồi dưỡng, thúc đẩy, nâng cao những học viên có tiềm năng, năng khiếu. Đến với HHS , người học dù chưa có một chút kiến thức nào, sau một thời gian đều có thể đồng hành cùng trung tâm. Đối với những người học có năng khiếu, khi đến với HHS sẽ có được môi trường phù hợp để phát huy tiềm năng của mình.

Mục tiêu giáo dục của chúng tôi là trang bị cho người học một thẩm mỹ tốt, sự hiểu biết về nghệ thuật nói chung và mỹ thuật nói riêng, khả năng sáng tạo dồi dào trên nền kỹ thuật thể hiện phong phú, đa dạng hướng tới sự hoàn thiện.

Thông qua chương trình giáo dục mỹ thuật đa dạng, rộng mở được tích hợp từ các thành tựu trong giáo dục mỹ thuật, cùng sự chia sẻ của các thầy cô là giảng viên từ những trường Mỹ thuật chuyên nghiệp, nghệ sỹ thực hành, nhà nghiên cứu mỹ thuật. Học viên sẽ được tiếp cận khối kiến thức đa dạng từ cơ bản cho tới nâng cao. Phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, tổ chức công việc độc lập và kỹ năng làm việc nhóm. Quan trọng hơn đó là sự phong phú về tâm hồn, nhiệt huyết trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra, học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các nền văn hóa thông qua quá trình sáng tạo và lao động để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật; phát triển ngôn ngữ thông qua các sự kiện và chương trình giao lưu văn hóa.

Háo Hức Studio sẽ cung cấp kiến thức nền tảng cho các học viên để có thể thi vào các trường mỹ thuật chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như: hội họa, đồ họa, thiết kế đồ họa, nội thất, thời trang….

Môn học mỹ thuật có một vị trí quan trọng và phổ biến ở các nước phát triển. Chính vì vậy Háo Hức Studio đã, đang và sẽ là địa chỉ tìm đến của nhiều bạn trẻ có ý định đi du học hoặc trở về học thêm nâng cao trình độ trong những dịp về nhà (Việt Nam). Trung tâm sẽ giúp các bạn có đủ năng lực, tự tin trong những lĩnh vực liên quan đến mỹ thuật, giúp các bạn hòa nhập tốt với mặt bằng chung về mỹ thuật của thế giới hiện đại.


STUDIO CỦA ARTBANK

Nằm trong tòa nhà 34T thuộc khu vực Trung Hòa Nhân Chính, Art Bank Studio là một trung tâm đáp ứng điều kiện cho hoạt động sáng tạo mỹ thuật với không gian chuyên nghiệp được thiết kế và bài trí phù hợp cho mọi lứa tuổi, giúp khơi dậy, nuôi dưỡng và bồi đắp sự tìm tòi sáng tạo trong quá trình sáng tác. Giá vẽ được thiết kế tùy chỉnh, bàn ghế ngồi phù hợp ở mọi lứa tuổi để học tập một cách thuận tiện và thoải mái.

LỊCH HỌC

 

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự, hồ sơ, lý lịch

 • Ths, Họa sỹ Lê Ngọc Lan

  Sáng lập viên

  Thạc sỹ MBA tại University of Applied Sciences Northwestern Switzerland FHNW

 • Ths Lê Tài Đức

  Giám đốc điều hành

  MBA, Trường Đại học Northumbria University – Newcastle, UK

 • Đội ngũ Giảng viên

  Giảng viên

  Là những nghệ sỹ, họa sỹ tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, có kinh nghiệm và tâm huyết với giáo dục

CẢM NHẬN

CẢM NHẬN VỀ ART BANK STUDIO

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Thư cảm ơn ARTBANK STUDIO của Bà Đào Hồng Lan - Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đối với sự đóng góp vào thành công của Cuộc thi vẽ tranh và sáng tác thông điệp về Tầm nhìn Asean đến 2025 dành cho trẻ em. 

Họa sỹ Lê Ngọc Lan - Sáng lập viên ABS

Danh họa Pablo Picasso nói rằng: "Mỗi trẻ em đều là một họa sỹ. Vấn đề là làm thế nào để giữ được tâm hồn nghệ sỹ đó khi các em lớn lên”. Đây là khởi nguồn ý tưởng cho sự ra đời ArtBank Studio của chúng tôi.

Học viên Mrs Tô Ngân Hà - Giảng viên tiếng Anh trường ĐH Hà Nội

Đến với ABS, tôi không có cảm giác mình là học viên nữa. Được làm việc trong một không gian mỹ thuật hoàn hảo, với những thầy cô tràn đấy nhiệt huyết, với giáo trình chuẩn mực, tôi cảm thấy mình được thỏa sức sáng tạo và hoàn thiện kỹ năng để thể hiện cảm xúc trên tác phẩm một cách tuyệt vời. Cảm ơn ABS đã giúp tôi cảm nhận cuộc sống với nhiều góc độ tươi đẹp hơn.

Cô giáo Linh - tốt nghiệp trường Đại Học Mỹ Thuật

ABS có lớp học đa dạng phù hợp với các lứa tuổi với chương trình đạt chuẩn. Tôi rất thích các hoạt động mỹ thuật và các Dự án Mỹ thuật (Art Projects) của ABS đã khai thác được vẻ đẹp hồn nhiên, màu sắc tự do và trí tưởng tượng không giới hạn của trẻ. Mỹ thuật qua ABS trở nên đơn giản và dễ tiếp cận. Tôi rất vui đã được đồng hành cùng ABS góp phần phổ cập mỹ thuật và đóng góp vào sự phát triển văn hóa nghệ thuật trong xã hội Việt Nam đang phát triển theo xu hướng đa chiều, đa văn hóa và đa ngôn ngữ.

Phụ huynh Trần Kim Chi - Việt Kiều Canada

Với ABS hai cô gái của tôi được mở mang kiến thức về mỹ thuật, từ hình họa cơ bản đến cách sử dụng các chất liệu khác nhau để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Các con giờ đây tiếp tục học mỹ thuât tại Canada. Các tác phẩm của chúng có sắc thái riêng, được giáo viên đánh giá cao. Bản thân tôi, trót mang trong mình niềm đam mê nghệ thuật nói chung và hội họa nói riêng, mong muốn các bạn trẻ Việt sớm phát triển khả năng thẩm mỹ của mình, tôi luôn cập nhật các phương pháp tiếp cận mới của mỹ thuật tại Canada giúp giáo trình của ABS được phong phú hơn.

Phụ huynh Lê Thanh Hà - VietinBank

Cháu Bảo Quyên nhà mình đến với ABS rất tình cờ thông qua bạn bè. Lúc đầu cháu luôn quan niệm: “Con không thích vẽ đâu, con chả biết vẽ đâu” và chỉ đi học cho vui vì có bạn học cùng. Nhưng đến nay chỉ hơn nửa năm học tại ABS, cháu đã rất hào hứng với mỗi bài mới của cô giáo. Cháu rất say sưa với mỗi đường tô, nét vẽ của mình. Có thể đường nét còn thô, vụng nhưng cháu đã rất thích sản phẩm từ chính bàn tay mình làm ra. Các thầy cô ở đây rất tận tình hướng dẫn các kỹ năng và truyền cảm hứng nghệ thuật cho các cháu. Cảm ơn ABS đã tạo ra một không gian nghệ thuật đẹp cho các con.

CỘNG ĐỒNG

CỘNG ĐỒNG CỦA ART BANK STUDIO