Lớp mỹ thuật

Dành cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng thi vào trường Đại học Mỹ thuật chuyên ngành

Dành cho các đối tượng đã được đào tạo các chương trình cơ bản hoặc đạt chuẩn cơ bản.

Đây là nhóm tuổi lớn nhất trong giáo dục mỹ thuật của ArtBank Studio. Nhóm tuổi này lĩnh hội được đầy đủ kiến thức, kỹ năng, chất liệu… mà ArtBank Studio truyền dạy (nhất là đối với những học viên theo học trong cả quá trình)

Đây là nhóm tuổi mà sự hồn nhiên, bản năng đã mai một đi ít nhiều. Thay vào đó là sự do dự, đắn đo khi tư duy và thực hành. Dẫn đến sự “nhút nhát, sợ sai” trong khi vẽ rất phổ biến.

Đây là nhóm tuổi đã trưởng thành hơn trong nhận thức cũng như kỹ thuật thể hiện so với Lớp A. “Cảm xúc” của các con cũng đã đa dạng, nhiều chiều và nhu cầu muốn thể hiện cảm xúc thông qua hình ảnh cũng rõ nét hơn. Bởi vậy sự gợi mở, dẫn dắt của thầy cô trong quá trình vẽ là rất quan trọng. Nó giống như người thả diều, cánh diều vẫn bay bổng nhưng nó vẫn luôn được nối với mặt đất bằng một sợ dây. Sợi dây đó duy trì cho cánh diều bay đúng hướng…

Từ 4 - 7 tuổi là độ tuổi "vàng" để bắt đầu học Mỹ Thuật một cách bài bản. Trẻ đang ở giai đoạn trong sáng, hồn nhiên nhất, cùng khả năng sáng tạo khác biệt của mỗi cá nhân. Trẻ đang phát triển tự nhiên mà chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi những quy tác của trường lớp nên rất dễ dàng hấp thu kiến thức mới như Mỹ Thuật và vẫn đảm bảo giữ được trọn vẹn Cảm Xúc của lứa tuổi thơ ngây.